Đăng ký ngay

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

CTCP phát triển Dược Khoa

Nâng cấp sản phẩm - đẩy mạnh doanh số cùng OCOPmart  

Sản phẩm được công nhận OCOP nhưng doanh số vẫn chậm, sản phẩm ocop của bạn chưa được nhiều người biết đến trong khi marketing, bán hàng là khâu các chủ thể còn yếu do hạn chế về chi phí, kiến thức và kỹ năng. Những khó khăn này là "nỗi đau" mà các chủ thể OCOP đang phải đối diện từng ngày nhất là trong thời đại dịch Covid.

Thấu hiểu được điều đó, Công ty Cổ phần Dược khoa (DK Development) được dẫn dắt bởi PGS.TS Trần Văn Ơn "cha đẻ" của Chương trình OCOP tại Việt Nam cùng với đội ngũ cộng sự là các chuyên gia OCOP hàng đầu đã gắn bó, đồng hành cùng các chủ thể OCOP từ năm 2012 (tỉnh Quảng Ninh) đã tạo ra kênh thương mại điện tử OCOPmart với mong muốn tiếp tục cùng các chủ thể giải quyết bài toán CHUYỂN ĐỔI SỐ trong phân phối các sản phẩm OCOP nhằm một lần nữa NÂNG CẤP CÁC SẢN PHẨM OCOP và LAN TỎA, ĐƯA ĐẾN NGƯỜI TIÊU DÙNG những sản phẩm OCOP thực sự "TỬ TẾ" của bạn.

Hãy trở thành đối tác của OCOPmart để lan tỏa những TINH TÚY BẢN SẮC quê hương bạn!


9 giá trị mang lại cho doanh nghiệp của bạn

3. Chụp ảnh hoặc quay video sản phẩm chuyên nghiệp

Nếu sản phẩm của công ty chưa có hình ảnh/video chuyên nghiệp, Ocopmart sẽ hỗ trợ công ty chụp ảnh sản phẩm, hoặc lên kịch bản xây dựng video bán hàng mới.

2. Xây dựng Bộ nội dung cốt lõi

Content có vô vàn ý tưởng, nhưng chỉ có 20% content đem lại 80% hiệu quả doanh số. Nếu chủ DN không tập trung đúng sẽ rất lãng phí thời gian và nguồn lực
Đội ngũ Ocopmart sẽ hỗ trợ chủ DN xây dựng những bộ content cốt lõi, để bạn xác định đúng khách hàng mục tiêu, tăng tương tác và hiệu quả marketing

1. Câu chuyện sản phẩm bằng Landing Page 

Có thể anh/chị đã có website, tuy nhiên để triển khai Digital Marketing hiệu quả hiện nay vẫn cần những landing page để trình bày những gì hay nhất về sản phẩm và triển khai các chiến dịch quảng cáo hiệu quả.
Ocopmart sẽ thiết kế các landing page trình bày hay và chuyên nghiệp giúp khách hàng thấu hiểu câu chuyện đằng sau các sản phẩm Ocop.

4. Livestream sản phẩm tại nơi sản xuất

Livestream hiện đang là xu hướng, gần đây anh/chị có thể đọc rất nhiều bài báo về thành công của Livestream. Bạn cùng đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ livestream ngay tại nơi sản xuất để lấy được NIỀM TIN của khách hàng một cách trân thực nhất.

nâng cấp sản phẩm và hệ thống để sẵn sàng mở rộng quy mô

5. HỖ TRỢ NÂNG CẤP SẢN PHẨM & NÂNG CẤP SAO OCOP

PGS.TS Trần Văn Ơn và đội ngũ chuyên gia giàu kiến thức, dày kinh nghiệm sẽ đưa cho các bạn những lời khuyên, hỗ trợ các hoạt động tư vấn giúp sản phẩm của bạn hoàn thiện và nâng hạng sao.

6. Tư vấn xây dựng chính sách giá (Nếu cần thiết)

Giá là yếu tố then chốt quyết định thành bại của sản phẩm, đôi khi chỉ cần thay đổi chính sách giá nhỏ cũng ảnh hưởng tới mọi chiến dịch kinh doanh, ảnh hưởng lớn đến lợi nhuận của công ty và khả năng mở rộng quy mô bán hàng sau này. Đa số chủ thể Ocop gặp khó khăn và chưa biết cách định giá sản phẩm đúng. Đừng lo, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn công ty xây dựng chính sách giá chuyên nghiệp.

7. Tư vấn giúp DN triển khai xây dựng hệ thống bán hàng Dropshipping đang là xu hướng hiện nay

Hàng của bạn tồn kho dẫn để các nguy cơ hư hao, thiệt hại kinh tế trong khi doanh số chậm.
Giảm thiểu hàng tồn kho và có đối tác chuyên nghiệp bán hàng cho bạn qua kênh Dropshipping là xu hướng của thế giới những năm gần đây, và Việt Nam cũng đang mở rộng mô hình này. 

đẩy doanh số VÀ MỞ RỘNG THƯƠNG HIỆU với quảng cáo: Facebook ads, google ads, tiktok ads

Giai đoạn 1: Thử nghiệm

Ocopmart sẽ chọn những sản phẩm tiềm năng để triển khai chạy quảng cáo thử nghiệm, đánh giá thị trường trên Facebook, Google ads và Tiktok ads.

Giai đoạn 2: mở rộng quảng cáo với quy mô lớn

Với những sản phẩm qua giai đoạn thử nghiệm và đang được hiệu ứng tốt từ phía khách hàng. Chúng tôi có thể mở rộng ngân sách 10 triệu, 50 triệu, 100 triệu/tháng... Giúp sản phẩm được mở rộng tiếp cận tới hàng trăm nghìn, hàng triệu khách hàng tiềm năng, cũng như tăng doanh số bán hàng cho chủ thể

Đăng ký tư vấn