Đăng ký ngay

ĐẶT MUA NGAY

Đặc sản Ocop 5 sao tại Na Rì - Bắc Kạn 

Miến dong Tài Hoan

Miến dong được làm thủ công từ những củ dong riềng trồng trên đèo Áng Tòong ở độ cao trên 1000 m. 

Sợi miến thơm ngon và dài dòn, dù bạn nấu lại lần hai thì sợi miến vẫn dai chứ không mềm nhũn như các loại miến khác.. Đặc biệt bởi vì được sản xuất 100% từ tinh bột dong riềng đỏ, nên rất tốt cho sức khỏe, có lợi cho người bệnh tim mạch. Với vùng nguyên liệu canh tác theo tiêu chuẩn hữu cơ cùng với bàn tay khéo léo của những người dân, cho ra sợi miến có màu tự nhiên do không dùng hóa chất. Sản phẩm Miến dong Tài Hoan là sản phẩm miến dong 5 sao đầu tiên được Sở công thương tỉnh Bắc Kạn ký kết và đã được xuất khẩu sang thị trường Châu Âu từ năm 2019. Bạn rất thích ăn các món ngon chế biến từ miến thì còn chần chừ gì mà không mua cho mình những gói miến ngon nhất.

Miến dong Na Rì, lọt top 100 sản phẩm du lịch uy tín chất lượng năm 2013.

Không chỉ giúp tận dụng hữu ích của tinh dầu, mà còn là vật phẩm trang trí, mang nhiều ý nghĩa 

Nguồn gốc tự nhiên

Thành phần 100% tự nhiên với chiết xuất từ dược liệu có nguồn gốc củ dong riềng đỏ Việt Nam được trồng trên các ngọn đồi với không khí trong sạch , đất đai đặc trưng của vùng núi

Miến dong Tài Hoan chất lượng ra sao?

Thương hiệu toàn cầu

Thương hiệu Miến dong Tài Hoan là thương hiệu độc quyền của Hợp tác xã tỉnh Bắc Kạn và công ty do bà Nguyễn Thị Hoan cổ phần. Chất lượng thương hiệu 4 sao đã được xuất khẩu đi các nước Châu Âu từ năm 2019

Quy trình đảm bảo

Quy trình sản xuất và bảo quản sợi miến dong hoàn toàn được nghiên cứu và đưa ra các quy trình , các khâu chế biến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm , không chứa chất bảo quản trong sản phẩm để đảm bảo an toàn 100% cho khách hàng trên khắp thế giới.

Khách hàng tin dùng

Được khách hàng toàn quốc cũng như Việt kiều đang sinh sống và làm việc tại các nước trên Châu Âu tin tưởng với hương vị thơm và ngọt thanh đặc trưng , sản phẩm đang ngày càng phát triển hướng tới sức khỏe cho tất cả mọi người.

Miến sạch tốt cho sức khỏe

– Mẹ bầu sử dụng tốt – Người t i ểu đ ườ.ng cũng dùng được – Bệnh tim mạch vẫn dùng được – Không chất béo, hàm lượng đường rất ít, thích hợp người ăn kiêng, ti  ểu đ ườ.ng! – Sản phẩm tốt với sức khỏe người tiêu dùng!

Báo chí nói về Miến Dong Tài Hoan

Link đăng ký sẽ đóng lại ngay sau khi nhận đủ đối tác

Đặt mua ngay

ĐẶT MUA NHANH

Nhân viên sẽ gọi điện xác nhận và thông báo phí vận chuyển  Mua trên 10kg được miễn phí vận chuyển toàn quốc
Miến dong Tài Hoan
Nguyên liệu
Cây dong riềng
Kích thước
 10 x 14.6cm
Trọng lượng
1kg = 2 gói
95.000đ/kg
Giá:
110.000đ/kg